Hệ thống Honda Head Giáp Bình Dương và ngày hội 4S tri ân khách hàng.

5/09/2018 06:16:00 SA
Mấy ngày qua, Honda Head Giáp Bình Dương tổ chức tưng bừng, hoành tráng tại UBND Phương Khánh Bình, TX Tân Uyên, Bình Dương nhằm tri ân khách hàng với ngày hội 4S: Trưng bày và giới thiệu sản phẩm - Trưng bày phụ tùng và phụ kiện Honda - Kiểm tra xe và thay nhớt miễn phí - Tập huấn kiến thức ATGT và lái xe an toàn. Chương trình này nhằm giúp cho người tham gia giao thông có thêm kiến thức bổ ích để lái xe an toàn hơn bảo vệ cho chính mình và cho người khác.


Tập thể nhân viên Cty TNHH Giáp Bình (Head Giáp Bình Dương) thể hiện tinh thần quyết tâm vì lợi ích khách hàng, vì sự an toàn cho người tham gia giao thông mang lại hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà.


Chương trình bổ sung kiến thức lái xe an toàn khi tham gia giao thông.

Như chúng ta đã biết tình hình tai nạn giao thông trong cả nước diễn biến khá phức tạp, tai nạn giao thông luôn là vấn đề bức xúc của toàn xã hội, nhưng chưa được giải quyết một cách kịp thời và bền vững. Những hậu quả tai nạn giao thông là những nỗi nhức nhối đối với cộng đồng xã hội khi bình quân mỗi ngày trên cả nước có khoảng 30 người chết vì tai nạn giao thông. Trong số những người chết vì tai nạn giao thông có đến hơn 40% nằm trong nhóm ngưởi trẻ tuổi.


Là một cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm - đơn vị cung cấp các phương tiện giao thông đường bộ, với mục tiêu mang đến niềm vui, sự an toàn cho mọi người và chung tay cùng cộng đồng nâng cao ý thức về An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn, cũng như kỹ năng dự đoán để phòng tránh nguy hiểm, Head Honda Giáp Bình Dương luôn đặt công tác đào tạo lái xe an toàn là ưu tiên hàng đầu.


Hướng dẫn các kỹ năng lái xe an toàn, trải nghiệm các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông trên máy tập RT.


Kỹ thuật lái xe cân bằng trên ván hẹp nhằm rèn luyện tay lái vững chắc, an toàn cho người khi tham gia giao thông.


Kỹ thuật lái xe cua vòng qua hàng cộc tiêu.

Bên cạnh các hoạt động tư vấn tại cửa hàng bao gồm tư vấn lái xe an toàn trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn, trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT), Hệ thống Head Honda Giáp Bình Dương còn tích cực phối hợp triển khai các chương trình đào tạo trong trường học dành cho học sinh tiểu học và trung học phổ thông, phối hợp với các tổ chức Đoàn, Đội địa phương nhằm phổ biến kiến thức và luyện tập kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông cho Đoàn viên thanh niên. Những kết quả đạt được không chỉ thể hiện nỗ lực to lớn mà còn là cam kết của Hệ thống Head Honda Giáp Bình Dương trong việc góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân địa phương, tạo dựng một cộng đồng giao thông lành mạnh và an toàn. Tham quan khu trưng bày và giới thiệu các dòng xe mới. Tư vấn chương trình mua xe trả góp tối ưu, các chương trình khuyến mãi hiện có của Honda Head Giáp Bình Dương.


Nhằm mang lại sự tiệc ích và đảm bảo chất lượng cho khách hàng, Honda Head Giáp Bình Dương trưng bày và giới thiệu phụ tùng chính hãng của Honda: Đặc biệt là giảm giá 10% cho mũ bảo hiểm, phụ kiện và giảm giá 5% cho phụ tùng chính hiệu Honda.


Nhằm tri ân khách hàng Head Giáp Bình Dương có tổ chức kiểm tra định kỳ và thay nhớt miễn phí cho khách hàng.


Hòa trong không khí hưởng ứng tháng công nhân năm 2018, Hệ thống Head Giáp Bình Dương tổ chức Ngày hội 4S - Tri ân khách hàng tại UBND Phương Khánh Bình, TX Tân Uyên, Bình Dương. Tham gia Ngày hội là các bạn đoàn viên, thanh niên công nhân đang công tác và làm việc trên địa bàn Phường Khánh Bình. Đặc biệt, với mục đích mang lại cơ hội trực tiếp trải nghiệm để cảm nhận rõ hơn khả năng vận hành cũng như tiết kiệm nhiên liệu vượt trội của dòng xe Wave Alpha, Hệ thống Head Giáp Bình Dương tổ chức thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu với dòng xe Wave Alpha 110 đã thu hút sự chú ý, quan tâm của các bạn đoàn viên, thanh niên. Đã có 30 bạn đoàn viên thanh niên tham gia cuộc thi này.Hướng dẫn các kỹ năng lái xe an toàn, kiểm tra phương tiện trước khi tham gia giao thông, tư thế ngồi đúng cách, phòng tránh các tình huống nguy hiểm thường gặp khi tham gia giao thông. Đặc biệt là phần thi Rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức luật giao thông đường bộ, thi thực hành trên sa hình.


Hệ thống Head Giáp Bình Dương tặng quà cho các bạn trẻ tham gia chương trình lái xe an toàn trong ngày hội 4S tại UBND Phương Khánh Bình, TX Tân Uyên, Bình Dương.


Ngày 20/01/2018 vừa qua, Cty TNHH Giáp Bình (Head Giáp Bình Dương) được nhận bằng Vinh Danh sản phẩm dịch vụ hài lòng khách hàng 2017.


Hệ thống Head Giáp Bình Dương tổ chức chương trình lái xe an toàn trong ngày hội 4S thành công tốt đẹp. Chúng tôi hy vọng sau chương trình ngày hôm nay, tất cả chúng ta – những đoàn viên, thanh niên hãy phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong việc tuyên truyền, tham gia giữ gìn trật tự, an toàn giao thông đường bộ, xây dựng nếp sống văn minh đô thị tạo sự lan tỏa mạnh mẽ đến các tầng lớp nhân dân góp phần giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông, từng bước xây dựng xã hội giao thông thân thiện, đầy tình người và không có tai nạn.

TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác