Bão "Nghệ Sỹ" đổ bộ lên thảm đỏ "Hội Xuân Văn Nghệ Sỹ 2018".

5/03/2018 10:08:00 CH
Tối ngày 06/01 vừa qua, ngày "Hội Xuân Văn Nghệ Sỹ 2018" có sự góp mặt hàng trăm văn nghệ sỹ ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật đã cùng tề tựu trên thảm đỏ của đêm hội để chung niềm vui trong một đêm tiệc hoành tráng và đặc sắc trước thềm năm mới.


Hội Xuân Văn Nghệ Sỹ năm nay, với sự tham gia của nhiều anh chị em nghệ sỹ như: ca sỹ Như Quỳnh, Hoa Hậu Phi Thanh Vân, Hoa Hậu Phạm Hương, Diễn viên - MC Quý Bình, Diễn viên Đoàn Thanh Tài, Ca sỹ Đoan Trường, Siêu mẫu Phạm Thành, Siêu mẫu Nam Phong,Top 5 HHVN Phan Thị Mơ, Ca sỹ Hoàng Kỳ Nam, Ca sỹ Mai Tuấn, Ca nhạc sỹ Nguyễn Minh Anh, Quản lý Khắc Bình, Cindy Thái Tài….


"Hoàng Tử Đại Dương" ca sỹ Đoan Trường - Hoa Hậu Phi Thanh Vân - Siêu mẫu Phạm Thành.


Ca sỹ - MC Quý Bình , Siêu mẫu - Diễn viên Nam Phong, Top 5 HHVN  Pham Thị Mơ và Diễn viên Đoàn Thanh Tài.

Siêu mẫu - Diễn viên Nam Phong từng đoạt giải ông Hoàng năm 2017 và năm nay được nhà thiết kế Minh Hùng thiết kế riêng cho bộ trang phục ra dáng ông Hoàng để dự hội xuân văn nghệ sỹ 2018 và khi anh xuất hiện tại hội xuân anh đã một lần nữa toả sáng và thu hút sự chú ý của đồng nghiệp và khán giả tại hội xuân với trang phục nổi bật và đội vương niệm.


Trong dịp này các nghệ sỹ tha hồ khoe sắc, họ đầu tư váy áo, phụ kiện bắt mắt tạo nên màu sắc tươi mới cho sự kiện lớn nhất năm dành cho văn nghệ sỹ và làng giải trí showbiz Việt.


Hoa Hậu Phạm Hương tay trong tay tình tứ bên ca sỹ Đoan Trường.


Top 5 HHVN  Pham Thị Mơ - Ca sỹ Hoàng Kỳ Nam.


Quản lý Lê Khắc Bình - Ca sỹ Mai Tuấn - Lực sỹ Phạm Văn Mách - Âu Mai Thảo.


Ca nhạc sỹ Nguyễn Minh Anh và Vợ Chồng ca sỹ Vũ Hà.


Nghệ sỹ nhân dân Thế Anh tặng hoa cho học trò cũ sau nhiều năm không gặp Hoa Hậu Phi Thi Vân.


Tại sự kiện "Hội Xuân Văn Nghệ Sỹ 2018" lần này hầu hết các nghệ sỹ lớn, có tên tuổi đều có mặt, đây là cuộc hội ngộ giữa các nghệ sỹ mỗi năm một lần được phát sóng trực tiếp trên Kênh truyền hình Let’s Viet.


MC Quyền Linh có cuộc phóng vấn trực tiếp với NSND thế Anh.


TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác