Á Hậu I Vũ Thanh Thảo cùng nhiều nghệ sỹ tích cực tham gia làm thiện nguyện.

5/17/2018 09:15:00 SA
Để hưởng ứng tinh thần sống tốt đời, đẹp đạo trong tình yêu thương vì cộng đồng, hôm qua 15/5 nhiều Doanh Nhân và Nghệ Sỹ đã tổ chức chương trình thiện nguyện giúp đỡ những người mù và thiểu năng (Trí nhớ kém) tại Chùa Kỳ Quang II, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM. Tham gia chương trình thiện nguyện lần này có Á Hậu I Vũ Thanh Thảo (Cùng các mạnh thường quân), Hoa Hậu doanh nhân Hương Sala, Á Hoàng Diễm Nguyễn, doanh nhân Hằng Lê, doanh nhân Liễu Chung, MC Minh Hưng, Ca sỹ: Lâm Hùng, Nam Cường, Đăng Nguyên, Cẩm Như, Hoàng Dũng, Tấn Phương, Nhật Quang, Phước Lộc, ca nhạc sỹ Trịnh Bảo Bằng...Á Hậu Vũ Thanh Thảo trao quỹ thiện nguyện giúp đỡ người mù và thiểu năng cho Thầy trụ trì Thích Quang Hòa tại Chùa Kỳ Quang II.


Người đẹp Vũ Thanh Thảo sinh ra và lớn lên ở Nam Định nhưng đã vào Nam lập nghiệp trong nhiều năm qua, hiện nay Cô hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và cũng là nhà phân phối mỹ phẩm làm đẹp cho các Spa trên toàn quốc. Với vóc dáng thon gọn, chiều cao lý tưởng, gương mặt khả ái, phong cách quý phái và quyến rũ đã giúp Cô xuất sắc đoạt ngôi vị Á Hậu I và giải Hoa Hậu có khuôn mặt đẹp tại cuộc thi Hoa Hậu doanh nhân Hoàn Vũ 2018 được tổ chức tại Osaka - Nhật Bản vừa qua.


Á Hậu Vũ Thanh Thảo đã tham gia và đoạt giải trong cuộc thi Hoa Hậu doanh nhân Hoàn Vũ – Ms Universe Business 2018 nhằm tôn vinh nhan sắc, trí tuệ, bản lĩnh của các nữ doanh nhân, tạo cơ hội cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp giao lưu, kết nối, quảng bá doanh nghiệp, học hỏi kinh nghiệm và cùng nhau tham gia những hoạt động xã hội, gắn kết cộng đồng nữ doanh nhân cùng nhau đóng góp, giúp ích cho xã hội, tham gia công tác thiện nguyện giúp người, giúp đời.


Hoa Hậu doanh nhân Hồ Thị Thanh Hương (TGĐ thẩm mỹ viện Hương Sala) - Á Hậu Vũ Thanh Thảo (Người sáng lập và điều hành Cty bất động sản Thanh Thảo).


Ca sỹ Lâm Hùng vừa cho ra mắt 100 tình khúc để đời.


Đông đảo nghệ sỹ và doanh nhân tham gia thiện nguyện tại Chùa Kỳ Quang II, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM.


Nghệ sỹ, doanh nhân chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy trụ trì Thích Quang Hòa tại Chùa Kỳ Quang II.Á Hậu Vũ Thanh Thảo xúc động đến rơi lệ trước những mảnh đời bất hạnh, thiếu may mắn trong cuộc sống và tự tay chăm sóc, đồng thời trích một phần quỹ đóng góp, giúp đỡ trẻ em tàn tật tại chùa.Á Hậu Vũ Thanh Thảo trực tiếp thả Cá phóng sanh cầu chúc mọi điều tốt lành, quốc thái, dân an, mọi người luôn được ấm no, hạnh phúc.


Á Hậu Vũ Thanh Thảo chia sẻ: "Sau khi đăng quang tại cuộc thi Hoa Hậu doanh nhân Hoàn Vũ – Ms Universe Business 2018, Thanh Thảo cố gắng và nổ lực nhiều hơn nữa để tham gia công tác thiện nguyện, sống vì cộng đồng, chung tay giúp đỡ những mãnh đời bất hạnh, kém may mắn trong cuộc sống và tổng số tiền thưởng cho ngôi vị Á Hậu I trong cuộc thi vừa qua Thanh Thảo sẽ trích hết để làm thiện nguyện giúp người, giúp đời...".

Video Clip nhóm Doanh Nhân và Nghệ Sỹ làm thiện nguyện tại chùa Kỳ Quang 2, TP.HCM.


TN/Ngoisao.net.vn

Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác